Tôm vỗ ngon chất lượng giá bao nhiêu

1292

Giá bán :

Sản phẩm :  Tôm mũ ni bán tại TPHCM

 Tôm mũ ni bán tại TPHCM của  vựa Hải sản Kim Đông Hy còn sống . Đủ các size với giá cả hợp lý.

tom-mu-ni-ban-o-dau
tom-mu-ni-ban-o-dau

    Tôm mũ ni có tên gọi khác là tôm vỗ .Người miền Nam gọi là tôm dỗ.

Tôm mũ ni là tôm biển thuộc họ bọ biển. Tôm mũ ni được gọi với nhiều tên như  tôm dỗ. Có hình dáng rất đặc biệt với cái đầu dẹp bè ra như chiếc mũ ni. Chúng coa lưc bật rất mạnh và xa khi gặp nguy hiểm và để đe dọa kẻ thù.

    Tôm mũ ni  sống với rạn san hô, để đánh bắt được nó rất khó . Tôm mũ ni không có càng to giống tôm hùm nhưng nó có hai miếng vỏ mỏng và dẹp vào mỏng tựa như hai tấm khiên che mắt.

    Tôm mũ ni có trọng lượng trung bình từ 2 lạng đến một ký đặc biệt có những con rất lớn có thể lên tới 2 kg nhưng đó là trường hợp đặc biệt.

    Tôm mũ ni chúng  đánh bắttừ vùng biển la gi Bình Thuận. Tôm được đánh bắt sống và sau đó cho thở oxy và chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh.

    Tôm mũ ni bán tại Sài Gòn của chúng tôi được đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng nhận hàng kiểm tra và sau đó trả tiền.

Tôm mũ ni bán tại TPHCM giá bao nhiêu ?

tom-mu-ni-gia-bao-nhieu
tom-mu-ni-gia-bao-nhieu.

tôm mũ ni có ba loại tôm mũ ni trắng tôm mũ ni đỏ và tôm mũ ni đen :

Tôm mũ ni trắng bán ở đâu.

     Tôm mũ ni trắng bán tại hải sản Kim Đông y là một loại hải sản cao cấp nhất.Tôm mũ ni trắng là một loại tôm ngon là loại đặc sản có nhiều ở vùng biển Nam miền Trung. Có giá trị dinh dưỡng cao rất ngon không thua gì tôm hùm. Tôm mũ ni trắng có được đánh bắt với số lượng nhiều hơn tôm mũ ni đen tôm mũ ni đỏ.

Tôm mũ ni trắng giá bao nhiêu.

   Tôm mũ ni trắng có giá từ 500 đến 800 ngàn đồng tùy theo size lớn hay nhỏ.

Tôm mũ ni đỏ bán ở đâu.

      Tôm mũ ni đỏ bán tại vựa hải sản Kim Đông Hy. Chúng tôi có nhân viên giao lễ tận nơi. Chúng tôi chương cung cấp tôm mũ ni đỏ cho nhà hàng khách sạn cao cấp ở Sài Gòn.

Tôm mũ ni đỏ giá bao nhiêu.
tom-mu-ni-do-gia-bao-nhieu
tom-mu-ni-do-gia-bao-nhieu

Tôm mũ ni đỏ bán tại hải sản Kim Đông Hy giá tốt nhất  giá thị trường. Bởi vì chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp cấp 1. Giá bán : 850k/kg

Các bạn đang xem bài viết tôm mũ ni bán tại TPHCM của hải sản Kim Đông Hy

Đây là nơi phân phối hải sản tươi sống lớn tại Sài Gòn. Vì giá tốt nhất giá thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng đến khi sản phẩm tới bàn ăn của quý vị. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bắt phân phối mua bán hải sản tươi sống.

Hãy nhanh tay đặt hàng và liên hệ trực tiếp số điện thoại tư vấn 090 536 7088.