Bán khô cá lìm kìm Trị An, cá tươi sống tận nhà!

305

Giá bán : 300.000 đ/ kg

Bán khô cá lìm kìm Trị An

Bảo quản: Bỏ túi kín, để nơi khô ráo. Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Bán khô cá lìm kìm Trị An, cá tươi sống tận nhà! Cá lìm kìm rất phong phú như kho gừng, sốt cà, rán muối xả, NGON TUYỆT HẢO

Dinh Dưỡng Cao: Khô cá kìm là nguồn protein chất lượng cao, cung cấp các axit amin quan trọng cho sức khỏe cơ bắp và não bộ. Nó cũng chứa nhiều dạng omega-3, tốt cho sự phát triển của não và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Thực Phẩm Thuận Tiện: Khô cá kìm là một lựa chọn thực phẩm tiện lợi, dễ bảo quản và có thể mang theo mọi nơi. Điều này làm cho nó trở thành một nguồn dinh dưỡng tốt cho những người đang ở trong những cuộc phiêu lưu hoặc có lịch trình bận rộn.

Bán khô cá lìm kìm Trị An, Cá lìm kìm nước ngọt hay nước mặn – Khô cá lìm kìm

Hồ Trị An được biết tới là 1 trong những hồ nước ngọt to nhất Việt Nam. là nơi mang cả một hệ sinh thái cá nước ngọt rất độc đáo. Trong đấynức tiếng là cá lìm kìm, một dòng cá đặc trưng ở nơi đây.

Cá lìm kìm phơi
Cá lìm kìm phơi
Cá Lìm Kìm Biển Cà Mau được làm từ cá lìm kìm tươi được làm sạch đem ngâm muối sau đó phơi 2-3 nắng thành khô.
Giữ Nguyên Hương Vị Tự Nhiên: Quá trình làm khô cá kìm giữ nguyên hương vị tự nhiên của cá, tăng thêm độ ngon mắt cho người sử dụng. Điều này làm cho nó trở thành một món ăn vặt hấp dẫn và thỏa mãn khẩu vị.

Khô cá lìm kìm làm cho gì ngon?

thịt cá lìm kìm dễ ăn và ngon lại mang hàm lượng dinh dưỡng rất cao. rất tích cực cho sức khỏe nên các món ăn.

Gỏi xoài xanh khô cá kìm

Mua khô cá lìm kìm sỉ, Gỏi xoài xanh khô cá kìm

Ngoài khô cá kìm thì chỉ cần 1 trái xoài xanh. Rau húng lũi hay rau răm và ít nước mắm ngon và trái ớt là đủ. Đem khô lìm kìm chiên. Tiếp tới xoài xanh rửa sạch và bào sợi. Về phần nước mắm trộn gỏi thì dùng 1 chén, cho nước mắm. tỏi băm, ớt băm, mì chính rồi khoáy cho đều.

chung cục cho hết vật liệu gồm khô cá kìm rán. Xoài sợi, nước mắm trộn gỏi vào 1 mẫu thố. Trộn đều tay cho thấm gia vị. thân thể cho ít rau thơm, hung lủi, rau răm vào.
Cùng thưởng thức thôi!