TÔM CÀNG XANH BÁN Ở ĐÂU

391

Giá bán :

TÔM CÀNG XANH BÁN Ở ĐÂU

Tôm càng xanh  bán ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn thích ăn từ thiên nhiên tìm kiếm.

Tôm càng xanh hay còn gọi là tôm càng sông, thường sống ở ao hồ, đầm lầy nước ngọt, chúng ăn thức ăn hoàn toàn trong môi trường tự nhiên. Ở nước ta chúng phân bố chủ yếu ở các tỉnh khu vực đòng bằng sông Cửu Long. Tôm có đặc điểm nổi bật là có đôi càng dài, màu xanh rất đặc trưng.

Thịt tôm càng xanh rất dai và ngọt, có giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, thịt tôm còn có thể sử dụng như một loại thực phẩm có khả năng làm giảm các triệu chứng các bệnh như: đau lưng ở người lớn, cận thị, suy dinh dưỡng ở trẻ em. Đặc biệt với các hiện tượng yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh ở nam giới.

TÔM CÀNG XANH GIÁ BAO NHIÊU

Tôm càng xanh giá bao nhiêu ?

Tại công ty Kim Đông Hy, tôm càng xanh được phân loại và bán với các mức giá như sau:

  • Size 8 – 10 con/ kg: 530.000đ/kg
  • Size 13 – 15 con/ kg: 430.000đ/kg
  • Size 20 – 22 con/ kg: 330.000đ/kg

Như vậy tuỳ vào kích cỡ và cũng còn tuỳ thuộc theo mùa, giá có thể tay đổi một chút. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được báo giá sát nhất!

TÔM CÀNG XANH GIÁ SỈ

Tôm càng xanh giá sỉ cũng được công tu chúng tôi phân loại theo kích thước tôm và giảm từ 3 -5% so với giá bán lẻ. Ngoài ra, giá tôm còn phụ thuộc vào mùa. Hãy liên hệ với công ty  chúng tôi, luôn có nhân viên sẵn sàng phục vụ các bạn. Chúng tôi có nhiều loại tôm với tất cả các kích cỡ, sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong địa bàn tp HCM

Tại các thành phố khác sẽ có dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không đến các bạn để đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh và còn tươi, ngon.

TÔM CÀNG XANH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tôm càng xanh do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo  uy tín, chất lượng. Tôm được giao còn sống, khoẻ, được trải qua quá trình kiểm tra kỹ về chất lượng. Bạn không cần lo lắng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Hãy trải nghiệm mua loại thực phẩm tươi ngon này tại công ty chúng tôi để có được sự phục vụ tận tình, chu đáo.