Giá bán cá Kiếm bao nhiêu 1 kg

785

Giá bán : 245.000đ/kg

Cá Kiếm ( cá Mũi Kiếm ), một số nơi còn gọi là cá Đao là loài cá ăn thịt to lớn, có mỏ dài và nhọn như mũi kiếm. Thịt cá Kiếm béo, ngọt, có nhiều chất dinh dưỡng và ăn sống với món sashimi sẽ rất ngon.

Chuyên cung cấp cá Kiếm tươi chất lượng

Sống ngoài biển khơi, cá Kiếm là loài cá có tốc độ rất nhanh vì thế nên rất khó bắt. Câu cá Kiếm cũng được xem là một môn thể thao của các nước Châu Âu. Cá Kiếm có kích thước rất lớn, có con đặt tới chiều dài hơn 4m và nặng đến hơn 500kg. Cá Kiếm sống tại những vùng biển nhiệt đới, cận nhiệt đới và ôn đới.

Chiếc mũi nhọn của cá Kiếm dùng để săn mồi và cũng là vũ khí tự vệ trước những kẻ thù tự nhiên. Trong tự nhiên có rất ít loài cá có thể theo kịp tốc độ bơi của cá Kiếm. Với cơ thể tròn và thuôn dần về phía sau, trên lưng có vây nhô cao như lá cờ, với thiết kế cơ thể như vậy giúp tăng tốc độ bơi của cá Kiếm. Thức ăn chủ yếu của cá Kiếm là các loại cá nhỏ hơn, cá ngừ, cá nục heo, cá thu, cá chuồn, ngoài ra cá Kiếm còn ăn mực và những sinh vật dưới đáy biển. Khi trưởng thành cá Kiếm mất hết răng và vảy. Cá Kiếm trưởng thành có rất ít kẻ thù nhưng khi còn nhỏ rất dễ bị săn đuổi bởi những loài khác.

Giá bán cá Kiếm bao nhiêu 1 kg
Giá bán cá Kiếm bao nhiêu 1 kg

Mua cá Kiếm ở đâu chất lượng

kimdonghy.com chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống chất lượng, trong đó có cá Kiếm Quy cách : cá Kiếm tươi nguyên con được giữ ở nhiệt độ âm 18 độ C để thịt luôn ngon và giữ được hàm lượng dinh dưỡng.
Giá : 245.000đ/kg.

Thịt lườn cá Kiếm cắt lát

Cũng như những các loại hải sản cao cấp khác, cá Kiếm được ưa chuộng để chế biến các món sashimi hay món nướng. Thịt cá Kiếm được phi lê từ lườn của nó là ngon nhất. Tại TPHCM có khá nhiều nhà hàng Nhật chuyên phục vụ sashimi cá Kiếm. Món này cũng khá đơn giản, bạn cũng có thể chế biến tại nhà.

Thịt cá Kiếm khi nướng phải khéo léo, nướng lửa nhỏ và đảo liên tục để thịt cá vừa chín tới. Nếu nướng quá lửa, thịt cá Kiếm sẽ khô, bị rời ra và ăn mất ngon. Cá Kiếm nướng vỉ là món khá thông dụng, ngoài ra còn có thể cắt nhỏ ra để xiên que nướng chung với rau củ quả các loại.

Bạn nhìn trên Tivi thấy những con cá Kiếm to lớn và muốn thưởng thức thử hương vị của nó, rất dễ chỉ cần gọi điện cho công ty chúng tôi để đặt mua, với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo uy tín thì quý khách sẽ hài lòng. Với dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi cho những người bận rộn với công việc vẫn có thể mua được hải sản tươi.

Bạn đang xem bài viết Giá bán cá Kiếm bao nhiêu 1 kg tại chuyên mục Cá.