Cá hồi giá sỉ bán ở đâu

304

Giá bán :

Sản phẩm : Cá hồi Na uy tươi sống
Cá hồi Na uy bán ở đâu là nội  dung được những người sành ăn cá biển tím kiếm .Nhắc đến cá hồi phải nhớ đến món sashimi huyền thoại. Vì sự béo thơm từ những miếng cá cắt lát mỏng của chúng.

 

ca-hoi-nauy-ban-o-dau
ca-hoi-nauy-ban-o-dau

Với hàm lượng Omega dồi dào,  thúc đẩy hoạt động não bộ. Cá hồi là một trong những loài cá có lợi cho sức khỏe được mọi người yêu thích.

Chúng tôi  giới thiệu cho các bạn một địa chỉ : Chuyên cung cấp các loại hải sản đặc sắc  trong bài viết này: Công ty hải sản Kim Đông Hy.

Cá hồi Na uy bán ở đâu , giá bao nhiêu?

Cá hồi Na Uy giá bao nhiêu? Ngày nay cá hồi nhập nội rất phổ biến tại thì trường Việt Nam.  Như cá hồi Chi lê,  cá hồi Austraulia, cá hồi Na Uy…, với các mức giá khác nhau.

ca-hoi-nauy-ban-o-dau-gia-bao-nhieu
ca-hoi-nauy-ban-o-dau-gia-bao-nhieu

Cá hồi Na Uy là loại được ưa chuộng nhất! Tại địa chỉ: công ty Kim Đông Hy, các bạn sẽ được giới thiệu sản phẩm Cá hồi Na Uy với giá: 380.000đ/kg.

Chúng tôi đảm bảo đây là mức giá cạnh tranh nhất !

Nơi bán Cá hồi Na uy tươi sống

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán cá hồi Na Uy . Chắc chắn bạn phải tìm đến  với chúng tôi: công ty hải sản Kim Đông Hy .

Các bạn sẽ nhận được sản phẩm cá hồi nguyên con, phi lê cá hồi hoặc đầu, vây cá hồi… theo nhu cầu.

Cá hồi Nauy giá sỉ.

hồi Na Uy  giá sỉ được bán tại công ty chúng tôi với giá theo trọng lượng cá: Từ 5kg- 8kg, giá dao động từ 350.000đ/kg – 380.000đ/kg) . Nếu bạn có nhu cầu với số lượng lớn, giá có thể mềm hơn . Công ty có dịch vụ giao hàng đến tận nơi trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  . Chúng tôi đóng hàng  gửi đến nơi theo đường hàng không nếu bạn ở Hà Nội hoặc các thành phố khác.

 

ca-hoi-nauy-gia-si
ca-hoi-nauy-gia-si
Cá hồi na uy uy tín chất lượng.

Cá hồi Na Uy uy tín, chất lượng.Cá hồi Na Uy được cung cấp bởi công ty Kim Đông Hy đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, hợp vệ  sinh.

ca-hoi-nauy-gia-si
ca-hoi-nauy-gia-si

Sức khoẻ của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của công ty!

Các bạn đang xem bài viết Cá hồi Na uy  bán ở đâu ? của công ty Kim Đông Hy  – hotline: 0905367088