Cá cơm mờm mua ở đâu tại tp HCM

1732

Giá bán : 249.000 đ/kg

Cá cơm mờm mua ở đâu tại tp HCM là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp cá cơm mờm ngần sữa tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm trong chế biến cá cơm ngần sữa.

Cá cơm mờm mua ở đâu tại tp HCM
Cá cơm mờm mua ở đâu tại tp HCM

Cá cơm mờm sữa là một loại cá ngon trong các loài cá ở Việt Nam.

Cá cơm mờm ngần sữa bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán lẻ là 250k/kg

Cá cơm mờm ngần sữa là một loại cá dễ chế biến phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Từ người già cho tới trẻ em. Là phương pháp bổ sung canxi tốt nhất một cách tự nhiên cho cơ thể.

Cá cơm mờm ngần sữa được đánh bắt về  chế biến và bảo quản một cách tốt nhất. Bảo đảm dinh dưỡng không bị hao hụt trong quá trình chế biến. Đây là sản phẩm được người Hàn Quốc Nhật Bản, Đài Loan rất ưa chuộng. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm này trong 20 năm qua, nhưng ở thị trường nội địa ra thì người dùng mới được biết tới trong những năm gần đây.

Cá cơm mờm bán tại TP HCM

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất giao hàng tận nơi, giá cả hợp lý.

ca-com-mom-ban-tai-tp-hcm
ca-com-mom-ban-tai-tp-hcm

Chúng tôi có bán sản phẩm theo giá sỉ và lẻ, dành cho các hộ gia đình nhỏ, cung cấp cho nhà hàng quán ăn.

Cách chế biến cá cơm mờm ngần sữa.

Cá cơm mồm ngần sữa được chế biến thành rất nhiều món Như nấu thơm cà, nấu ngót, rim mặn, nấu cháo.

cơm mờm ngần sữa được đánh bắt gần bờ.Là một loại cá có thể gọi là khó tính trong cách bảo quản. Cá được đánh bắt đem về hấp cây trong vòng 3 giờ. Sau đó, tại bảo quản lạnh ngay lập tức. Quy trình chế biến của chúng tôi nghiêm ngặt. Theo tiêu chuẩn phương pháp gia công của người Nhật.

Cá cơm mờm chất lượng

Tại thị trường bán lẻ Nhật Bản hiện nay, mỗi kg cá cơm mờm sữa là khoảng một triệu đồng một ký. Thị trường Đài Loan nhập khẩu từ Việt Nam mỗi năm hàng ngàn tấn.  Được gia công chế biến đóng hộp xuất khẩu cho thị trường nước thứ ba.Đến với chúng tôi bạn phục vụ chu đáo có thể giao từng kiến tận nhà.

Cá cơm mờm ngần sữa có thể chế biến rất nhiều món như : kho, nấu canh rau, nấu cháo, nấu canh phớt với trứng cà chua. Sản phẩm có tính  hiền phù hợp cho người bệnh, người lớn, trẻ em, người già. Cá cơm sữa có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Đây là sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi.Xem them :https://chihaisan.com/ca-com-kho/

Cá cơm mờm ngần sữa giá bán 250.000 một ký quy cách đóng gói bảo quản lạnh. Mỗi gói 500gram.