Bán khô cá tra Biển hồ, xịn HCM!

229

Giá bán : : 240.000 đ/kg

Bán khô cá tra Biển hồ,

Giá bán Khô cá tra phồng

Xuất xứ: An Giang

Bán khô cá tra Biển hồ, Khô cá tra phồng giá sỉ, Khô cá tra phồng – cách thức làm cho khô cá tra phồng

Cách làm khô cá tra phồng

Khô cá tra phồng là 1 đặc sản của người dân An Giang giáp biên cương Campuchia. vật liệu chính trong khoảng cá tra Biển Hồ hoặc cá tra nuôi. Sở dĩ với tên là cá tra phồng là vì khô này được làm bằng con cá tra phơi khô. khi đem cừu lớp da cá phồng lên.

Bán khô cá tra Biển hồ, xịn HCM! Đem chiên lớp da cá phồng lên rất ngon mắt. thịt của miếng khô giữ được độ mềm, xốp xốp và ngọt

Cá tra phồng vừa ngon vừa giòn  cả vị béo. Mùi thơm rất đặc thù không thể lẫn vào đâu được. không chỉ tiêu thụ trong nước. mẫu khô phồng này đang mở rộng xuất khẩu ra phổ biến thị phần ngoài nước.

Cá tra phồng ít người khiến cho được bởi do vật liệu. để khiến khô cá đòi hỏi từ thức ăn tới thứ tự chăm sócnếu dùng con cá tra nuôi theo chế độ ăn thông thường để làm cho khô thì cá sẽ bị chai. Xơ vữa, không đạt yêu cầu về độ phồng.

công đoạn xử lý cá thường gồm các bước như mổ bụng. Lóc xương, ướp gia vị và đem đi phơi. Để  thơm ngon, cá tra phồng phải phơi nắng bỗng nhiên từ ba tới bốn nắng.

cách khiến cho cá tra phồng chính là cách làm truyền thống của người dân Campuchia. Khâu ướp cá khô rất quan trọng vì nó quyết định chất lượng, độ phồng của thành phẩm. nếu như ướp cá không đủ muối thì vị khô cá sẽ nhạt, khi khô dễ bị hư. ngược lại ví như muối quá tay, vị khô cá sẽ mặn, khó ăn.

đặc trưng của sản phẩm là ko sử dùng màu hay hóa chất. Đem rán lớp da cá phồng lên trông rất ngon mắt.  của miếng khô giữ được độ mềm, xốp xốp và ngọt

Bán khô cá tra Biển hồ, Khô cá tra phồng giá sỉ, cách bảo quản khô cá tra phồng

  • Lời khuyên thực lòng đầu tiên là hãy xem xét nhu cầu gia đình và tìm 1 lượng khô đủ sử dụnghiện nay bạn  thể đặt hàng online. Nên việc này sẽ thuận lợi hơn để thưởng thức thực phẩm tươi ngon khi cần mà ko phải dự trữ trước.
  • khi sắm cá khô về ví như chỉ dùng trong khoảng 7 ngày thì sở hữu thể bảo quản ở điều kiện thường nhật.
  • nếu khoảng dưới 14 ngày thì sở hữu thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nhưng lưu ý là hãy bọc khô trong giấy báo rồi cho vào túi nilon trước khi cho vào tủ lạnh để hạn chế khô bị ẩm nước.
  • Và thấp nhất là bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh. Thì thời hạn  thể kéo dài đến 6 tháng. khi nào cần tiêu dùng thì chỉ việc lấy ra để thưởng thức.
  • Trường hợp bạn ko sở hữu tủ lạnh thì sau một tuần, bạn nên đem khô để phơi lại.
  • Còn 1 cách thức nữa thường áp dụng đấy là phơi khô thật khô. tuy nhiên bí quyết này sẽ khiến cá không còn ngọt, béo và nhiều  nữa và chỉ người phân phối mới khiến cho được.

Bán khô cá tra Biển hồ, Khô cá tra phồng giá sỉ, mua khô cá tra phồng – Khô cá tra bao nhiêu 1kg?

Cá tra phồng tại cửa hàng không tiêu dùng chất bảo quản. nếu như để trong môi trường chân ko. khô để được rất lâu mà ko giảm chất lượng.

Giá bán Khô cá tra phồng: 240.000 đ/kg

Xuất xứ: An Giang

Bán khô cá tra Biển hồ, Khô cá tra khiến món gì ngon? cách chế biến khô cá tra phồng

Khô cá tra làm món gì ngon?

bình thường khô cá tra phồng được đem rán rồi thưởng thức sẽ ngon hơn là đem đi nướng.
Để  miếng khô chiên phồng giòn thơm và béo, người ta thường chiên bằng nước. Cụ thể, cho chút nước vào chảo, đun sôi và cho miếng khô vào.
khi nước cạn thì mỡ trong cá khô cũng tươm ra đủ tạo nên một lớp dầu mỏng rán giòn mặt ngoài của khô. cách chế biến này được gọi vui là “lấy mỡ cá rán cá”. Trở qua trở lại vài lần cho tới khi thấy miếng khô nở phồng lên vàng ươm, thơm, giòn thì đem dùngnếu như muốn món khô chiên thơm ngon hơn  thể phối hợp thêm sả, ớt để tạo thành món khô cừu sả ớt.

Lạ miệng hơn một chút là món khô cá tra phồng rán giấm tuyến đường. Món này là sự kết hợp giữa vị mặn của muối, vị ngọt của thịt cá và chua ngọt giấm đường. Món ăn làm ra rất ngon và lạ mồmko ngán. Ẳn kèm khô đã chế biến cùng cơm trắng. Sẽ giúp người ăn cảm nhận được hết vị ngon của khô.