1 kg tôm hùm bông bao nhiêu, giá tốt nhất TP.HCM!

400

Giá bán :

1 kg tôm hùm bông bao nhiêu, Hãy liên hệ mang chúng tôi để biết giá tôm hùm bông loại 2kg

1 kg tôm hùm bông bao nhiêu, giá tốt nhất TP.HCM! đang thấp nhất trong khoảng trước đến giờ, giá TỐT thị trường TPHCM.

1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg?

1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg, 1-2 Kg

tôm hùm bông còn sở hữu tên gọi khác là tôm hùm sao. Vì trên thân chúng với những họa tiết lấm tấm như sao. Vỏ tôm hùm bông láng bóng. sở hữu màu xanh ngọc pha chút xanh lá cây. Phần đầu tôm rồng mang những đốm màu cam vượt trội. Dọc trên thân người là những trục đường sọc ngang rất dễ nhận mặt.

tôm hùm  kích thước được xem là lớn nhất trong những giống tôm hùm tại Việt Nam. Trọng lượng trung bình của một con tôm hùm bông là trong khoảng 1.5 – một.8 kg. các con trên 2kg được xếp vào hạng khổng lồthịt dòng tôm này được cho là ngon nhất!

1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg, Giá tôm rồng bông hiên đang giảm sâu

những nguòi nuôi tôm hùm bông cho biết. Trước đây, tôm hùm bông cốt yếu xuất khẩu sang Trung Quốc. Nhưng 3 tháng cách đây không lâu. Trung Quốc đã dừng thu sắm tôm hùm bông, làm các người nuôi tôm hùm bông điêu đứng. Giá tôm hùm bông giảm xuống còn hơn nửa giá trước đây.

Mặt khác, Tôm nuôi đã đủ kích cỡ xuất bán trong khoảng bí quyết đây hai tháng. ko bán được thì phải giữ lại tôm trong bè. khi mà tiền thức ăn cho tôm mỗi ngày lại khá rộng rãi. Mùa mưa bão sắp kề. làm ngư gia muốn tranh thủ bán tôm để hạn chế thiệt hại thêm.

bởi thế ngày nay, giá tôm hùm bông đang giảm sâu. người dùng nếu chọn ăn tôm khi này sẽ được mức giá rẻ nhất!

Giá tôm hùm Alaska chiếc 3kg,

Giá tôm hùm bông tại Hà Nội,

Giá tôm hùm baby,

Giá tôm hùm Alaska loại 1kg,

Giá tôm hùm xanh,

Giá tôm hùm bông ngộp,